CÔNG TY CỔ PHẦN GAS NĂM SAO

Tin tức - Blog

Xử lý rò rỉ gas an toàn

Xử lý rò rỉ gas an toàn

05/11/2019

Phát hiện dây dẫn gas bị hở, nhiều người ở xã Thành Kim (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã tiếp cận để vặn khóa bình gas thì lửa bùng phát khiến 5 người bị bỏng.

Ngày 17.6, ông Lê Văn Chính, Chủ tịch UBND xã Thành Kim (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 5 người bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Theo ông Chính, vào khoảng 15 giờ ngày 15.6, người thân và hàng xóm tham gia tổ chức đám tang cho chồng bà Nguyễn Thị Xuyến (ngụ tại thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim), có thuê một người dân đưa bếp gas công nghiệp đến nấu ăn cho gia đình.

Khi đang nấu, dây dẫn gas bất ngờ bị hở, khí gas bay ra nồng nặc. Thấy vậy, các anh Mai Văn Chung (46 tuổi), Mai Văn Thành (41 tuổi), Mai Văn Công (35 tuổi, đều là con trai bà Xuyến), chị Lưu Thị Hường (con dâu bà Xuyến) và anh Trịnh Văn Duyên (người thân trong gia đình) đã tiếp cận và tìm cách vặn khóa bình gas để tránh hỏa hoạn. Khi cả 5 người lại gần thì bất ngờ khí gas bắt lửa và phát hỏa khiến cả 5 người bị lửa bén vào người gây bỏng nặng.

Sau khi bình gas được vặn khóa, lửa được dập tắt, người thân đã đưa 5 nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu. Trong số các nạn nhân, anh Mai Văn Thành và anh Trịnh Văn Duyên bị bỏng nặng nhất, khoảng 30 % cơ thể. Các nạn nhân còn lại bị nhẹ hơn và đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Sau đây ad xin chia sẻ các bước xử lý rò rỉ gas đúng cách và cực đơn giản, mọi người like và chia sẻ cho bạn bè và người than của mình để phòng tránh nhé.

Gọi ngay số 1900.7037 hoặc truy cập goigas.vn để được hỗ trợ tư vấn các vấn đề về Gas tốt nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :