CÔNG TY CỔ PHẦN GAS NĂM SAO

Bếp gas công nghiệp Gado 5A2E

Đánh giá

:

Giá

:

Liên hệ

Mô tả :

Gọi gas: 028.35.533.533 Gas quận 1, Gas Quận 2, Gas Quận 3, Gas Quận 4, Gas Quận 5, Gas Quận 6, Gas Quận 7, Gas Quận 8, Gas Quận 9, Gas Quận 10,Gas Quận 11, Gas Thủ Đức, Gas Quận 12, Gas Gò Vấp, Gas Phú Nhuận. Gas Thành Phố Hồ Chí Minh, Gas Bình Dương, Gas Đồng Nai.

Miễn phí vận chuyển với bất kỳ đơn hàng nào.

Miễn phí vận chuyển với bất kỳ đơn hàng nào.

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với HCM, Bình Dương, Đồng Nai)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với HCM, Bình Dương, Đồng Nai)

Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày(lỗi nhà sản xuất), thủ tục đơn giản

Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày(lỗi nhà sản xuất), thủ tục đơn giản

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bếp gas công nghiệp GADO GD-5A2E

Nhà sản xuất: Gado

Mã sản phẩm: BG-5A2.E

Bếp gas công nghiệp GADO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ lao động lâu năm và nhiều kinh nghiệm,  đảm bảo từng sản phẩm xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt chuẩn chất lượng.

Ưu điểm của bêp gas công nghiệp GADO GD-5A2E

  • Bếp gas công nghiệp GADO GD–5A2E sử dụng cụm đánh lửa đài loan chất lượng cao, đạt chứng nhận ISO 9001: 2000 và được bảo hành 24 tháng. Đuôi chuột (phần bắt ống dẫn gas) được đúc bằng hợp kim và tạo góc vuông nhằm cho việc lắp đặt được tiện lợi, đẹp mắt. Đặc biệt ống nối có gân sâu nhằm tăng ma sát tránh việc dây dẫn gas bị xúc ra trong quá trình sử dụng.

  • Điếu và đầu đốt được đúc chính xác nhằm tạo ra hỗn hợp khí đốt có tỷ lệ chuẩn nhất giữa gas và không khí tạo cho ngọn lửa xanh và mạnh hơn nên bếp tiết kiệm gas đến 9%.

 

 

  • Kiềng bếp Thiết kế theo công nghệ AHL làm giảm thất thoát nhiệt, lượng lửa cháy lên nồi sẽ không bị cháy ngược lại dẫn đến lửa cháy tập trung giúp chúng ta nấu món ăn nhanh hơn 12% , Những tô thông thường lửa sẽ bị cháy ngược lại xuống dưới đế bếp làm lượng lửa bị thất thoát và đây cũng chính là nguyên nhân làm cháy dây đánh lửa, tốn gas và làm đầu bếp bị nóng khi nấu ăn. Tô gang đúc dày và có 3 chân lớn và 01 điểm tựa giúp cho bếp chịu va đập tốt và vững chắc hơn (loại bếp thường trên thị trường  có 3 chân rất nhỏ và đúc rất mỏng, dễ vỡ).

  • Đầu đốt ( Mâm chia lửa) được thiết kế theo công nghệ mới, các chi tiết phải tiện của đầu đốt được giảm 20% nên khi sử dụng sẽ lâu bị rỉ sét hơn, Đầu đốt cũng lớn hơn 2mm tạo nên ngọn lửa to và mạnh hơn.

Bếp công nghiệp Gado GD–5A2E sử dụng Ese 

  • Lửa mồi mới nhất hiện nay được thay đổi sau hơn 20 năm có bếp công nghiệp trên thị trường Việt Nam